แบบว่า SS1 EP5 photo 05_zpserikecot.png


||แบบว่าอยากจะบอก||

สวัสดีชาว TPA Press ทุกท่าน

        วันนี้ขอไม่อารัมภบทยืดยาวนะ เรารีบ #มันใช่เหตุผลมั้ย เข้าเรื่องเลย !!!

TPA Press : รู้เปล่าว่าเรามีลิงก์ตัวอย่างหนังสือทดลองอ่านด้วย
น้องนาง A : รู้ ก็เห็นลงให้อ่านอยู่ทุกเดือน หนังสือใหม่น่ะ
น้องนาง B : หนูไม่รู้ หนูเพิ่งมา

        คำตอบก็คงวน ๆ อยู่ ไม่แบบ A ก็ B ใช่มะ วันนี้เราเลยแบบว่าอยากจะบอกอีกสักครั้งให้น้องนางหน้าใหม่ในเพจทราบว่า เรามีตัวอย่างหนังสือทดลองอ่านด้วยนะเฮ้ย เอ้ย นะฮะ !!! แน่นอนอยู่แล้วว่าหนังสือใหม่ที่กำลังจะออก เราจะลงลิงก์ให้ทดลองอ่านก่อนใครทางเพจนี้ทุกครั้ง แต่สำหรับน้องนางทั้งหลายที่มาไม่ทันช่วงหนังสือใหม่ออก แล้วอยากตามทดลองอ่านพวกหนังสือเก่า ๆ ย้อนหลังก่อนซื้อล่ะ ทำไงดี พี่ขอเชิญที่ >> www.flipsnack.com/59FC6CBA9F7 เลยจ้า รวมหนังสือทุกเล่มที่เรามีตัวอย่างให้ทดลองอ่าน สนใจเล่มไหนก็ลองอ่านกันตามสะดวกโยธิน

        หรือจะไปที่ >> www.tpapress.com ก็ได้ เว็บไซต์หลักของสำนักพิมพ์ มีข้อมูลทุกสรรพสิ่งเกี่ยวกับหนังสือของเรา สนใจเล่มไหนก็ลองดู แบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เรียบร้อยมีรายละเอียดของหนังสือด้วย แต่ไม่ได้มีตัวอย่างให้ทดลองอ่านทุกเล่มนะ

        ทีนี้ ไหน ๆ ก็ทดลองอ่านออนไลน์กันไปละ อากาศมันร้อน เดี๋ยวฝนตกอี๊ก ขี้เกียจออกจากบ้าน สั่งซื้อออนไลน์ด้วยเลยแล้วกัน พี่ขอเชิญมาต่อที่นี่เลย>> www.tpabook.com สั่งซื้อ โอนเงิน นอนรอสวย ๆ ไม่กี่วัน ของก็มาส่งถึงหน้าบ้าน แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นสะสมแต้มแลกของพรีเมี่ยมเก๋ไก๋สไลเดอร์กับโปรโมชั่นประจำเดือน ฟิต ! ก่อนสอบ ด้วยนะ เจ๋งป่ะล่าาาา (รายละเอียดเชิญที่หน้าเว็บจ้ะ)

        วันนี้ขอจบการบอกเพียงเท่านี้ แล้วเจอกันใหม่เดือนหน้าจ้า
#ส่งจูบอำลา