ฝึกทำแนวข้อสอบซ้ำ ๆ สอบผ่านได้ไม่รู้ตัว
ยิ่งฝึก ! ยิ่งคล่อง ! กับซีรีส์ แนวข้อสอบ JLPT


        เวลาอ่านหนังสือเตรียมสอบวัดระดับความรู้ภาษาญี่ปุ่น JLPT ทีไร ก็แอบกังวลตื่นเต้นทุกที คำศัพท์ที่อ่านไปจะออกสอบไหมนะ ? ไวยากรณ์นี้จะเจอในข้อสอบหรือเปล่า ? ยิ่งถ้าหากเพิ่งเคยสอบระดับนั้น ๆ เป็นครั้งแรก ก็ยิ่งกังวลขึ้นไปอีกว่าหน้าตาของข้อสอบจะเป็นอย่างไร ด้วยเหตุนี้ หนังสือชุด แนวข้อสอบ JLPT ที่มี รูปแบบเหมือนข้อสอบจริง จึงได้ออกมาเป็นตัวช่วยเพื่อให้ผู้เรียนเตรียมความพร้อมอย่างรอบด้าน ฝึกทำแนวข้อสอบ 3 ชุดให้คล่อง ก่อนจะเข้าสอบจริง !
 


        หนังสือชุด แนวข้อสอบ JLPT เหมาะสำหรับทุกคนที่สอบวัดระดับ JLPT เพราะมีตั้งแต่ระดับ N5 ไปจนถึง N1 ปกสีสันสวยงามและเนื้อหาแน่นทุกเล่ม ในหนึ่งเล่มจะมีแนวข้อสอบทั้งหมด 3 ชุด แต่ละชุดประกอบด้วยแนวข้อสอบ 3 หมวด ได้แก่ 1. ความรู้ตัวภาษา (ตัวอักษร/คำศัพท์) 2. ความรู้ตัวภาษา (ไวยากรณ์) / การอ่าน และ 3. การฟัง โดยมีรูปแบบเหมือนข้อสอบจริง ไม่ว่าจะเป็นระดับความยาก ลักษณะและการเรียงลำดับของโจทย์ รวมไปถึงจำนวนข้อของข้อสอบ
        สำหรับตอนนี้ แนวข้อสอบ JLPT N5 และ แนวข้อสอบ JLPT N2 ออกวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนแนวข้อสอบระดับอื่น จะออกตามมาเร็ว ๆ นี้ ติดตามรอกันได้เลย ^o^

 


        ตัวรูปเล่มของหนังสือชุด แนวข้อสอบ JLPT จะประกอบด้วยหนังสือ 2 เล่มคือ เล่มเฉลยคำตอบพร้อมคำอธิบาย และเล่มโจทย์แนวข้อสอบ 3 ชุด ที่เป็นเล่มแยกออกมาจากตัวเล่มหลัก เพื่อให้ผู้เรียนเปิดทำแนวข้อสอบได้ง่ายขึ้น ส่วนกระดาษคำตอบจะอยู่ที่ส่วนท้ายของแนวข้อสอบแต่ละชุด สามารถตัดกระดาษคำตอบออกมาใช้ฝึกทำโจทย์ในแต่ละพาร์ทได้สะดวก
 


        จุดเด่นของหนังสือชุด แนวข้อสอบ JLPT แตกต่างจากหนังสือแนวข้อสอบชุดอื่นตรงที่ไม่เพียงแต่จะเป็นหนังสือที่ผู้เรียนใช้ฝึกทำโจทย์เท่านั้น แต่ผู้เรียนยังได้ทำความเข้าใจลักษณะของข้อสอบ รวมถึงเทคนิคการทำข้อสอบแต่ละพาร์ท
 


        นอกจากนี้ในส่วนของเฉลย ยังมีคำอธิบายตัวเลือกที่ผิด ตัวอย่างประโยคที่ไช้ไวยากรณ์ของตัวเลือกที่ถูก การเน้นให้เห็นจุดที่เป็นคำตอบในบทความ และมีหัวข้อ จำกันเถอะ เพิ่มเติมคำศัพท์หรือสำนวนที่ปรากฏในพาร์ทการอ่านและการฟัง
 


        แม้ว่าจะศึกษาด้วยตัวเอง ผู้เรียนก็สามารถเข้าใจได้ว่าทำไมข้อนี้เป็นคำตอบที่ถูก หรือทำไมถึงตอบผิดข้อนี้ เพื่อที่จะได้ฝึกฝนทักษะที่ยังไม่ถนัดให้แม่นยำยิ่งขึ้น
 


        สิ่งที่ดีงามอีกหนึ่งอย่างของหนังสือชุดนี้คือ นอกจากจะมีคำอธิบายเฉลยครบถ้วนทุกข้อแล้ว ยังมีสคริปต์ของแนวข้อสอบการฟัง และคำแปลของแนวข้อสอบการอ่านและการฟังอย่างละเอียด ช่วยให้เข้าใจเนื้อหามากขึ้นอีกด้วย
 


        สำหรับเสียงประกอบของหนังสือชุดนี้จะไม่ได้มาในรูปแบบของซีดีแล้วนะ แต่สามารถเข้าไปฟังเสียงได้ฟรีผ่านเว็บไซต์ www.tpadigihub.com บอกเลยว่าใช้งานง่าย และสะดวกมาก ๆ อยากจะฝึกทำข้อสอบเมื่อไร ก็กดฟังได้เลยทุกที่ ทุกเวลา รับรองว่าหลังจากที่ผู้เรียนฝึกฝนการทำ แนวข้อสอบ JLPT ครบทั้ง 3 ชุด และทบทวนความรู้จากการอ่านคำอธิบายเฉลยและคำแปลแล้ว ก็น่าจะพร้อมที่จะเข้าสู่สนามสอบและทำข้อสอบจริงได้อย่างแน่นอน !


ข้อมูลหนังสือ

ชื่อหนังสือ : แนวข้อสอบ JLPT N5
จำนวนหน้า : 276 หน้า
(เล่มเฉลย 128 หน้า / เล่มโจทย์ข้อสอบ 148 หน้า)

ราคา 275 บาท
ISBN : 978-974-443-812-6
สั่งซื้อได้ที่ >>> https://tpabook.com/product/jlpt-goukakumoshi-n5/

ชื่อหนังสือ : แนวข้อสอบ JLPT N2
จำนวนหน้า : 388 หน้า
(เล่มเฉลย 228 หน้า / เล่มโจทย์ข้อสอบ 160 หน้า)

ราคา 385 บาท
ISBN : 978-974-443-811-9
สั่งซื้อได้ที่ >>> https://tpabook.com/product/jlpt-goukakumoshi-n2/

 

กุลวรากร เอกอัครากุล TPA Press