ภาษาเกาหลีขั้นต้น 2
ปูพื้นฐานภาษาให้แน่น ! ก็สื่อสารได้มั่นใจ


        การฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน เป็นทักษะที่สำคัญของการเรียนรู้ภาษาและการสื่อสาร หากผู้เรียนเริ่มต้นด้วยการปูพื้นฐานภาษาให้แน่นก็จะช่วยให้เรียนรู้เนื้อหาในระดับต่อไปได้อย่างเข้าใจยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับเนื้อหาในหนังสือชุด "ภาษาเกาหลีขั้นต้น" ที่มีครบทุกทักษะการเรียนรู้และจัดทำมาเพื่อผู้เรียนภาษาเกาหลีระดับต้นโดยเฉพาะ ใครที่ยังไม่มีพื้นฐานการอ่านตัวอักษรเกาหลีก็สามารถเริ่มต้นเรียนรู้ได้กับหนังสือ "ภาษาเกาหลีขั้นต้น 1" และหลังจากเรียนเนื้อหาของเล่มแรกจบแล้วก็เข้าสู่บทเรียนของหนังสือเล่มต่อมาได้ทันที นั่นคือ "ภาษาเกาหลีขั้นต้น 2" ที่วางจำหน่ายไปเป็นที่เรียบร้อย
 


        "ภาษาเกาหลีขั้นต้น 2" ประกอบด้วยเนื้อหาทั้งหมด 8 บทเรียน โดยมีเนื้อหาต่อเนื่องจาก "ภาษาเกาหลีขั้นต้น 1" อีกทั้งยังคงความเป็นหนังสือเรียนที่มีสีสันสดใสตั้งแต่หน้าปกไปจนถึงภาพประกอบด้านในที่พิมพ์ 4 สีทั้งเล่มอีกเช่นเคย นอกจากนี้ อาจารย์ผู้เขียนยังได้วางรูปแบบเนื้อหาของแต่ละบทให้มีความน่าสนใจ ทั้งในส่วนเนื้อหาและแบบฝึกหัด เพื่อให้ผู้เรียนสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายและนำไปใช้สื่อสารในชีวิตประจำวันได้จริง
 


        สำหรับบทเรียนใน "ภาษาเกาหลีขั้นต้น 2" ผู้เรียนจะได้เรียนรู้คำศัพท์และไวยากรณ์ที่ครอบคลุมสถานการณ์ที่หลากหลายมากขึ้น เช่น การบอกเวลา การนัดหมาย การบอกอาการเจ็บปวด การวางแผนการท่องเที่ยวและการเดินทาง การขอความช่วยเหลือ ฯลฯ ผ่านเนื้อหาในส่วนต่าง ๆ โดยเริ่มจาก บทสนทนา ที่มีความเกี่ยวข้องกับคำศัพท์และไวยากรณ์ในบทเรียนนั้น ๆ ซึ่งดำเนินเรื่องราวผ่านตัวละครต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นนิสิตชาวไทยเอกภาษาเกาหลีหรือนักเรียนแลกเปลี่ยนชาวเกาหลี พร้อมทั้งมีคำแปลไทยประกอบทุกบทเรียน
 


        เมื่อเข้าสู่เนื้อหาในส่วน คำศัพท์และไวยากรณ์ ผู้เรียนจะได้เรียนรู้คำอธิบายความหมาย โครงสร้างประโยค และวิธีการใช้อย่างละเอียด ทั้งวิธีการผันคำกริยาและตัวอย่างประโยคเพิ่มเติม สอดแทรกด้วยแบบฝึกหัดทดสอบความเข้าใจรูปแบบต่าง ๆ เช่น เติมคำในช่องว่างให้ถูกต้อง ลากเส้นเชื่อมโยงภาพกับคำศัพท์ แต่งประโยคให้สมบูรณ์
         จากนั้นก็จะเข้าสู่เนื้อหาส่วนท้ายของบทเรียน ซึ่งประกอบด้วย แบบฝึกหัดการอ่านและการฟัง และคอลัมน์ กฎการออกเสียง เพื่อช่วยเสริมทักษะและความรู้ภาษาเกาหลีเพิ่มเติม โดยผู้เรียนสามารถฝึกฝนทักษะการฟังควบคู่กับการฝึกออกเสียงได้อย่างสะดวกผ่านเสียงประกอบหนังสือที่รับฟังได้ฟรีทางเว็บไซต์ tpadigihub.com ส่วนเฉลยและสคริปต์การฟังก็เปิดดูที่ส่วนท้ายของเล่มกันได้เลย
 


        "ภาษาเกาหลีขั้นต้น 2" มีเนื้อหาตามเกณฑ์ประเมินความถนัดทางภาษาเกาหลี TOPIK-I เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเรียนภาษาเกาหลี และใช้เป็นหนังสือทบทวนความรู้ด้วยตนเอง ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อ "ภาษาเกาหลีขั้นต้น 2" ได้แล้ววันนี้ตามร้านหนังสือทั่วไป ศูนย์หนังสือ ส.ส.ท. ทั้ง 2 สาขา (สุขุมวิท 29 และพัฒนาการ 18) และสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ tpabook.com หรือแอป Shopee (ค้นหาร้านค้าชื่อ tpabookcentre) และแอป LAZADA (ค้นหาร้านค้าชื่อ tpabook) ส่วนในรูปแบบ E-book ก็สามารถสั่งซื้อที่เว็บไซต์ mebmarket.com หรือเว็บไซต์ ookbee.com กันได้นะ :D

ข้อมูลสินค้า
ชื่อสินค้า : ภาษาเกาหลีขั้นต้น 2
จำนวนหน้า : 188 หน้า
ราคา : 350 บาท
ISBN : 978-974-443-826-3
สั่งซื้อได้ที่ >>> https://tpabook.com/product/basic-korean-2/


กุลวรากร เอกอัครากุล TPA Press