Point & Practice JLPT N4 ตัวอักษรและคำศัพท์


        แท่น แท้น ~ ตอนนี้ซีรีส์ "Point & Practice" ไม่ได้มีแค่ระดับ N3 เท่านั้น แต่น้องใหม่เล่มแรกของระดับ N4 ก็วางจำหน่ายแล้วเรียบร้อย นั่นคือ "Point & Practice JLPT N4 ตัวอักษรและคำศัพท์" ที่มาพร้อมกับหน้าปกสีสันสดใสและลายนินจาสุดน่ารักประจำซีรีส์ ส่วนเนื้อหาด้านในก็จัดเต็มด้วยคำศัพท์และคันจิที่คัดสรรมาแล้วว่าจำเป็นสำหรับการสอบระดับ N4 สามารถใช้เป็นหนังสือเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสอบได้อย่างมั่นใจ

        "Point & Practice JLPT N4 ตัวอักษรและคำศัพท์" แบ่งเนื้อหาเป็นส่วน "แบบฝึกหัด" และ "รายการคำศัพท์" จำนวน 20 ครั้ง โดยจัดหมวดหมู่คำศัพท์เป็นหัวข้อต่าง ๆ อีกทั้งมี "ตัวอย่างข้อสอบ" พาร์ทความรู้ตัวภาษา (ตัวอักษรและคำศัพท์) ที่มีรูปแบบและจำนวนข้อเหมือนกับข้อสอบจริงให้ลองทดสอบ 1 ครั้ง

        เนื้อหาในหน้า แบบฝึกหัด แต่ละครั้ง มีจำนวน 2 หน้า ประกอบด้วยโจทย์ 5 รูปแบบ ตามรูปแบบของข้อสอบจริง ได้แก่ การใช้คำตามบริบท การเปลี่ยนเป็นคำที่มีความหมายคล้ายกัน การใช้คำศัพท์ เสียงอ่านคันจิ และการเขียนคันจิ ผู้เรียนสามารถลองทำแบบฝึกหัด เพื่อทดสอบก่อนว่ารู้จักคำศัพท์และคันจิในระดับ N4 มากน้อยเพียงใด แต่หากรู้สึกว่าแบบฝึกหัดยากไปจะเริ่มฝึกฝนจากการจดจำความหมายของคำศัพท์และคันจิในส่วนรายการคำศัพท์ก่อน แล้วค่อยทำแบบฝึกหัดก็ได้เช่นกัน

        สำหรับเนื้อหาของ รายการคำศัพท์ ประกอบด้วยรายการ "คำศัพท์" และ "คันจิ" ซึ่งปรากฏในแบบฝึกหัดแต่ละครั้ง โดยรายการคำศัพท์จะมาพร้อมคำแปลและประโยคตัวอย่าง ส่วนรายการคันจิจะแสดงเสียงอ่านทั้งแบบญี่ปุ่นและแบบจีน พร้อมด้วยตัวอย่างคำศัพท์ที่ใช้คันจิตัวนั้นเพิ่มเติม นอกจากนี้ สามารถฟังเสียงอ่านคำศัพท์และคันจิได้ฟรีที่เว็บไซต์ tpadigihub.com ด้วยนะ

 

        หลังจากที่ทำแบบฝึกหัดเสร็จแล้ว ก็มาตรวจคำตอบได้ที่ เฉลยคำตอบและคำอธิบาย ในส่วนภาคผนวกท้ายเล่ม ซึ่งผู้เรียนสามารถทำความเข้าใจและศึกษาด้วยตัวเองได้สบาย ๆ เพราะมีคำแปลเฉลย และคำอธิบายคำตอบที่ถูกต้องไว้อย่างครบถ้วน หากตรวจคำตอบและดูคำอธิบายควบคู่กับการทบทวนเนื้อหาในส่วนรายการคำศัพท์ไปด้วย ก็จะช่วยให้จดจำความหมายของคำศัพท์และคันจิได้แม่นยำขึ้นทีเดียว

        "Point & Practice JLPT N4 ตัวอักษรและคำศัพท์" เป็นหนังสือเตรียมสอบวัดระดับ JLPT ที่เหมาะสำหรับใช้ทบทวนคำศัพท์และคันจิระดับ N4 ก่อนเข้าสอบ JLPT รวมทั้งมีแบบฝึกหัดรูปแบบเหมือนข้อสอบจริงจำนวนมากให้ได้ฝึกฝน ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ตามร้านหนังสือทั่วไป ศูนย์หนังสือ ส.ส.ท. ทั้ง 2 สาขา (สุขุมวิท 29 และพัฒนาการ 18) และสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ tpabook.com หรือแอป Shopee (ค้นหาร้านค้าชื่อ tpabookcentre) และ Lazada (ค้นหาร้านค้าชื่อ tpabook)  
        พิเศษ ! ส่วนลดสำหรับผู้ซื้อหนังสือ "Point & Practice JLPT N4 ตัวอักษรและคำศัพท์" ทางเว็บไซต์ tpabook.com กรอกคูปองโค้ด PPN4MJGI ตอนทำรายการสั่งซื้อ รับส่วนลดไปเลยทันที 15% คูปองโค้ดใช้ได้ตั้งแต่ วันนี้ - 2 ก.ค. 66 เท่านั้น


ข้อมูลสินค้า
ชื่อสินค้า : Point & Practice JLPT N4 ตัวอักษรและคำศัพท์
จำนวนหน้า : 120 หน้า
ราคา : 225 บาท
ISBN : 978-974-443-848-5
สั่งซื้อได้ที่ >>> https://tpabook.com/product/pnp-jlpt-n4-moji-goi/


กุลวรากร เอกอัครากุล TPA Press