ภาษาเกาหลีขั้นต้น 1
초급한국어

 

        สิ้นสุดการรอคอย !! ตำราภาษาเกาหลี ๆๆๆๆ ...มาแล้ว
       
หนังสือดี RECAP วันนี้จัดพิเศษสำหรับแฟน ๆ สายเกาหลีโดยเฉพาะ

        ตำราเรียน "ภาษาเกาหลีขั้นต้น 1" ปูพื้นฐานแน่น ๆ ตั้งแต่ระบบการออกเสียง ตัวอักษรเกาหลี และไวยากรณ์ เรียกว่าจับมือสอนเขียนสอนอ่านกันตั้งแต่ ก ไก่ เลยทีเดียว เนื้อหาสาระครบถ้วนรอบด้าน ทั้งคำศัพท์ ไวยากรณ์ การอ่าน การฟัง แถมแบบฝึกหัดรัว ๆ เขียนโดย ผศ.ดร.ปพนพัชร์ กอบศิริธีร์วรา อาจารย์ดอกเตอร์หนุ่ม (สุดหล่อ^^) จากรั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รูปเล่มข้างในก็งานดีมากเหมือนกันนะ รับรองว่าการเรียนภาษาจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ภาพประกอบสไตล์เกาหลีสวยมากจริง ๆ สำนักพิมพ์ทุ่มทุนพิมพ์ 4 สีทั้งเล่มเพื่อคุณลูกค้าเลยนะ
 


        สำหรับเล่มนี้มีทั้งหมด 9 บทเรียน โดยบทแรกจะเน้นตัวอักษรเกาหลี พยัญชนะ สระ ตัวสะกด แนะนำให้ฝึกเขียน ฝึกอ่านให้คล่องแคล่วก่อน ใช้เวลาทบทวนฝึกบทนี้เยอะ ๆ จำให้แม่น เพราะเมื่อเข้าสู่บทเรียนแล้ว จะไม่มีคำอ่านภาษาไทยกำกับ ฟังดูโหดร้ายเนอะ...แต่เป็นเรื่องปกติของการเรียนภาษาที่สองทั่วไป ที่ต้องการให้ผู้เรียนพยายามจดจำและคุ้นเคยกับภาษามากที่สุดโดยไม่มีอะไรมากั้นๆๆๆ

โครงสร้างแต่ละบท

บทสนทนา เนื้อหาสนทนาอิงรูปประโยคและไวยากรณ์ประจำบท ตัวละครหลักคือวีระ นิสิตเนกไทเขียวเอกภาษาเกาหลี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
 


รวมคำศัพท์และรูปประโยค ตรงนี้ยังไม่มีคำแปลให้ ผู้เรียนลองเดากันเล่น ๆ ดูก่อนจากบทสนทนา
 


คำศัพท์ เกี่ยวข้องกับเนื้อหาในบทนั้น ๆ พร้อมแบบฝึกหัด
 


ไวยากรณ์ หัวข้อเชื่อมโยงกับบทสนทนาในหน้าเปิดบท บอกทั้งความหมาย วิธีใช้ การผันคำกริยา ข้อควรระวัง ตัวอย่างประโยค และแบบฝึกหัดจุใจมาก
 


 

การอ่าน ผ่านด่านศัพท์ ไวยากรณ์มาแล้ว ก็ต้องฝึกอ่านถึงจะครบสูตร มาจ้ะ...ลุยเลย
 


 

การฟัง ส่วนบันเทิงที่สุดของการเรียนภาษา ให้เสียงโดยอาจารย์ชาวเกาหลีแท้สำเนียงมาตรฐาน สามารถฝึกฟังบทสนทนาและการออกเสียงคำศัพท์ผ่านระบบสตรีมมิ่งได้ฟรี ที่ www.tpadigihub.com>>>เข้าเว็บกดสั่งซื้อได้ที่ https://tpabook.com/product/basic-korean-1/


ข้อมูลหนังสือ
ชื่อหนังสือ : ภาษาเกาหลีขั้นต้น 1

จำนวนหน้า : 204 หน้า
ราคา : 350 บาท
ISBN : 978-974-443-803-4


วัลภา ลีรัชดานนท์ TPA Press
19 เม.ย. 2564